Xin chào tất cả các đại lý của Tô tượng Thịnh Phát.

Lời đầu tiên cho phép Tô tượng Thịnh Phát gửi lời cảm ơn tới tất cả đại lý đã tin tưởng và ủng hộ xưởng trong suốt thời gian qua.

Xưởng tượng thạch cao Tô tượng Thịnh Phát thành lập năm 2013, đến nay đã 5 năm trong nghề tượng. Hiện tại xưởng đang cung cấp cho hơn 1000 khách hàng sỉ lẻ trên toàn quốc với số lượng 2-3 triệu sản phẩm mỗi năm.

Hiện tại chúng tôi đang hỗ trợ giao hàng tận nơi tại các tỉnh thành như: Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Thái Bình. Chúng tôi nhận giao hàng toàn quốc, vận chuyển qua đường xe khách. Tượng giao đi được bọc cẩn thận trong từng túi chống sốc. Đảm bảo tượng nguyên vẹn nhất đến tay các đại lý. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng nội thành tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh cho các đại lý. Với các đại lý ở tỉnh, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng ra tận bến xe cho đại lý.

Chúng tôi đang cung cấp 3000 mẫu tượng thạch cao kích cỡ khác nhau, với hơn 100 loại tranh cát và hàng chục tượng bác Hồ thạch cao sẽ mang đến cho khách hàng thật nhiều sự lựa chọn khác nhau. Chúng tôi cũng nhận cung cấp màu và cọ vẽ, giúp bạn hoàn thiện tất cả các sản phẩm cần có để tô tượng.

Hiện tại xưởng tô tượng Thịnh Phát đang có rất nhiều ưu đãi cho các đại lý là trung tâm vui chơi của trẻ, trường học, các đơn vị mua sỉ. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để hưởng những ưu đãi tuyệt vời này. Hotline: 0976.624.984 – 0976.689.580 | Địa tô chỉ: Số 18, ngõ 115 Quang Tiến, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hiện tại Tô tượng Thịnh Phát vẫn đang tuyển các đại lý cấp 1 của xưởng với chính sách cực kì ưu đãi.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ xưởng Tô tượng thạch cao Thịnh Phát, giá rẻ nhất, chất lượng và dịch vụ tốt nhất.