Cơ sở sản xuất tượng thạch cao Thịnh Phát tại Hà Nội

Tô tượng Thịnh Phát là một trong những cơ sở sản xuất tượng thạch cao tốt nhất hiện nay tại Hà Nội, chuyên cung cấp sỉ, lẻ các sản phẩm tượng thạch cao như tô tượng, tượng mỹ thuật, tượng bác hồ, tranh cát cho các trường học, cửa hàng, các khách hàng cá nhân. Thịnh Phát với mục tiêu giữ cho ngành nghề này không bị mai một, để cho lớp trẻ sau này vẫn giữ được làng nghề truyền thống, cơ sở đã không ngừng phát triển các sản phẩm tô tượngtranh cát để dễ hòa đồng với cuộc sống hơn. Ngoài ra các sản phẩm của cơ sở còn mục đích nuôi dưỡng tạo môi trường để phát triển trí thông minh, sáng tạo của trẻ, vì vậy các sản phẩm tượng thạch cao đã được một số trường Mầm non và Tiểu Học đón nhận để vào là một trong những môn học để phát triển khả năng sáng tạo của trẻ.

Cơ sở sản xuất tượng thạch cao tại Hà Nội – Tô tượng Thinh Phát

Đặc biệt, với mong muốn triển khai mô hình này rộng khắp nên cơ sở sẽ giúp bạn nếu bạn có ý muốn kinh doanh một ngành nghề vừa mang lại thu nhập lại mang tính giáo dục cao . Tô tượng Thịnh Phát sẽ hỗ trợ tư vấn cho những cửa hàng mới về cách thức để kinh doanh hiệu quả cũng như những công cụ cần thiết như: Màu vẽ, Cọ , Khay đựng màu, cách bày trí,… Công việc này cũng phù hợp với các bạn sinh viên năng động muốn kiếm thêm thu nhập vì vốn rất linh động tuy quy mô cửa hàng bạn muốn mở.

Giá cả: Dao động từ 500 VNĐ – 9.500 VNĐ tùy từng kích cỡ. Về mẫu mã cơ sở hiện nay có gần 1000  mẫu. Các bạn có thể tham khảo các mẫu phổ biến mà cơ sở thường cung cấp cho các cửa hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số nhà 18, ngõ 115 đường Quang Tiến, Nam Từ Liêm, Đại Mỗ, Hà Nội
  • Hotline: 0976 624 984 – 0976 689 580
  • Website: http://www.totuongthinhphat.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *