Xin chào tất cả quý khách hàng của Tô tượng Thịnh Phát.

Lời đầu tiên cho phép Tô tượng Thịnh Phát gửi lời cảm ơn tới tất cả quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ xưởng trong suốt thời gian qua.

Xưởng tượng thạch cao Tô tượng Thịnh Phát thành lập năm 2013, đến nay đã 5 năm trong nghề tượng. Hiện tại xưởng đang cung cấp cho hơn 1000 khách hàng sỉ lẻ trên toàn quốc với số lượng 2-3 triệu sản phẩm mỗi năm.

Ngày nay, tượng thạch cao là sản phẩm rất gần gũi với trẻ em tại Việt Nam, không chỉ riêng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, trò chơi tô tượng ngày nay phổ biến trên toàn quốc và ở cả các tỉnh thành nhỏ hay nông thôn. Vì là sản phẩm dành cho trẻ em, nên xưởng Tô tượng thạch cao Thịnh Phát rất chú trọng đến vấn đề an toàn sức khỏe cho bé. Vì thế tất cả bột thạch cao để nặn tượng đều là bột thạch cao Sài Gòn, với độ trắng cao, mịn, và không hề bụi hay bám bẩn vào tay. Các cha mẹ có thể cho bé tô tượng mà hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của bé.

Hiện tại chúng tôi đang hỗ trợ giao hàng tận nơi tại các tỉnh thành như: Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Thái Bình. Chúng tôi nhận giao hàng toàn quốc, vận chuyển qua đường xe khách. Tượng giao đi được bọc cẩn thận trong từng túi chống sốc. Đảm bảo tượng nguyên vẹn nhất đến tay khách hàng.

Chúng tôi đang cung cấp 3000 mẫu tượng thạch cao kích cỡ khác nhau, với hơn 100 loại tranh cát và hàng chục tượng bác Hồ thạch cao sẽ mang đến cho khách hàng thật nhiều sự lựa chọn khác nhau. Chúng tôi cũng nhận cung cấp màu và cọ vẽ, giúp bạn hoàn thiện tất cả các sản phẩm cần có để tô tượng.

Hiện tại xưởng tô tượng Thịnh Phát đang có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng là trung tâm vui chơi của trẻ, trường học, các đơn vị mua sỉ. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để hưởng những ưu đãi tuyệt vời này. Hotline: 0976.624.984 – 0976.689.580 | Địa chỉ: Số 18, ngõ 115 Quang Tiến, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ xưởng Tô tượng thạch cao Thịnh Phát, giá rẻ nhất, chất lượng và dịch vụ tốt nhất.