Kinh doanh dịch vụ tô tượng lấy hàng ở đâu?

Sắp tới ngày Tết thiếu nhi 1/6, nhiều bố mẹ thường cho con em mình đi chơi, mua quà cho con trẻ.

Bên cạnh những khu vui chơi cầu trượt, đu quay, bập bênh, ăn uống… thì dịch vụ tô tượng, tranh cát cũng được rất nhiều nhóc tì yêu thích. Tô màu là sở trường của trẻ em.

Nếu có địa điểm phù hợp, gần các khu vui chơi, công viên, khu dân cư đông đúc, nhiều trẻ em và muốn “hốt bạc” trong dịp lễ Tết này thì kinh doanh dịch vụ tô tượng là ý tưởng rất khả thi.

Một số nơi bạn có thể lấy nguồn hàng như:

Làng gốm

Một số làng gốm nổi tiếng như Bát Tràng, Tràng An, Biên Hoà, Bình Dương, Bàu Trúc… là nơi bạn có thể tìm đến để tìm nguồn tượng thạch cao tô màu.

Nếu ở ngoài HN thì nguồn hàng dồi dào và khả thi nhất chính là làng gốm Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội, không cách trung tâm HN quá xa, thuận tiện về giao thông đi lại.

Ở HCM bạn có thể về làng gốm sứ Bình Dương, Biên Hòa hoặc Biên Hòa…

Đến trực tiếp tận làng gốm lấy hàng từ xưởng sẽ có giá thành rẻ hơn qua trung gian và bạn có thể kinh doanh có lãi hơn.

Ngoài tượng thạch cao, tại những nơi này cũng sẽ có nguồn bút vẽ, màu bột… ví dụ Bát Tràng cung cấp khá đầy đủ nếu bạn có nhu cầu.

Các cơ sở sản xuất, cung cấp tượng thạch cao Thịnh Phát tại Hà Nội.

Ngoài các làng gốm, có rất nhiều các cơ sở sản xuất tư nhân cung cấp sỉ lẻ tượng thạch cao ra thị trường.

Bạn có thể tìm kiếm trên mạng, qua các diễn đàn buôn bán những cơ sở này không khó, cả ở miền Bắc và miền Nam, bạn liên hệ theo số kinh doanh và trao đổi giá cả cũng như phương thức ship hàng, vận chuyển giao nhận hàng hóa.

Không nên chỉ liên hệ một nơi và lấy luôn mà nên chọn một vài cơ sở, công ty cung cấp để có sự chọn lựa đúng đắn nhất, nơi nào có giá nhập hợp lý, chất lượng tốt và chiết khấu thỏa đáng thì bạn lấy hàng để có thể có lãi cao hơn.

Các hiệu sách

Hiện nay ở hầu hết các hiệu sách lớn, các cửa hàng bán buôn sách vở, văn phòng phẩm đều có bán cả tượng thạch cao tô màu.

Bạn có thể đến các hiệu sách đề hỏi lấy nguồn hàng này, tuy nhiên qua trung gian nên giá cả sẽ cao hơn so với việc nhập hàng từ đầu mối gốc.

Chợ đầu mối

Tượng thạch cao tô màu cũng được bán buôn nhiều ở các chợ đầu mối lớn như chợ Đồng Xuân, chợ đầu mối Bình Điền, các chợ đêm…

Bạn có thể mua tại các chợ đầu mối, tuy nhiên sẽ có chất lượng lẫn lộn, tràn lan, “thượng vàng hạ cám”, do đó bạn cần kiểm tra kỹ càng trước khi lấy và nên đi cùng người có kinh nghiệm để không bị hớ khi trả giá.

Hàng Mã

Ở HN thì bạn có thể lên phố Hàng Mã cũng có khá nhiều cửa hàng đổ buôn tượng thạch cao để kinh doanh.

Nên đi tham khảo giá để có mức giá hợp lý và phù hợp, đàm phán giá tốt tùy khả năng và nhập hàng ổn định về bán.

Các cửa hàng gần cổng trường ĐH Văn Hóa, ĐH Kiến trúc, ĐH Mỹ thuật

Ngoài nguồn tượng thạch cao, kinh doanh tô tượng còn cần có màu vẽ và bút.

Nhiều cơ sở cung cấp tượng thạch cao có luôn cả màu vẽ và bút vẽ đi kèm nhưng nhiều nơi không có. Do đó, nếu cần nguồn bút vẽ, màu vẽ thì lý tưởng nhất là các cửa hàng gần các trường đại học Kiến trúc, đại học Văn Hóa, ĐH Mỹ thuật công nghiệp, ĐH Mỹ thuật ở HN và HCM…

Khay màu thì bạn có thể mua khay nhựa làm đá cho rẻ. Nên mua thêm một ít sơn phun trong để gợi ý khách dùng để tượng được bền đẹp hơn…

Từ khóa: Chuyên sản xuất bán sỉ lẻ tô tượng, tượng tô màu, tranh cát, Sỉ tượng thạch cao, Tô Tượng Thạch Cao Giá Rẻ, Chuyên sản xuất bán sỉ lẻ tô tượng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *