Tô tượng thạch cao Thịnh Phát

Tô tượng thạch cao tại xưởng sản xuất.

Tô tượng thạch cao là trò chơi không thể thiếu của trẻ nhỏ vì những lợi ích nó mang lại cũng như đem lại niềm thích thú cho trẻ nhỏ. Với gần 20 năm sản xuất và cung cấp tô tượng thạch cao tô màu cho các khu vui và các cửa hàng tô tượng thạch cao. Xưởng tô tượng Thịnh Phát đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất tô tượng thạch cao cùng các đồ chơi khác cho trẻ nhỏ ?

Tô tượng thạch cao Thịnh Phát

Với bề dày sản xuất tô tượng thạch cao, tự hào là nhà cung cấp lớn trên toàn quốc về tô tượng. Xưởng luôn luôn cập nhập những mẫu tô tượng mới, hơn thế nữa tô tượng của xưởng các nét sắc và vô cùng sống động, trắng , mịn đồ dày cao ít vỡ khi di chuyển.

Với gần trăm công nhân sản xuất ở các xưởng sản xuất bắc nam, xưởng luôn cố gắng đủ sản phẩm để cung ứng cho các khách hàng thân thiết luôn tin tưởng và ủng hộ xưởng. Các nhà sách đã đưa sản phẩm của xưởng vào chuỗi cung ứng của mình.

Quý khách lấy buôn tô tượng thạch cao hoặc có nhu cầu tham quan xưởng sản xuất vui lòng đến xưởng để được thăm quan và lấy hàng tận gốc.

XƯỞNG SẢN XUẤT TÔ TƯỢNG THẠC CAO THỊNH PHÁT

  • Địa chỉ: Số nhà 18, ngõ 115 đường Quang Tiến, Nam Từ Liêm, Đại Mỗ, Hà Nội
  • Hotline: 0976 624 984 – 0976 689 580
  • Website: http://www.totuongthinhphat.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *